Sunday , 29 March 2015

Hình nền đẹp đôi mắt Sharingan của tộc Uchiha

Bạn có thích đọc những bộ manga kinh điển của Nhật Bản không . Nếu đã yêu thích đọc truyện tranh có lẽ bạn sẽ không thể nào bỏ qua bộ manga Naruto phải không nào . Vậy điều ấn tượng nhất của bạn khi đọc các bộ manga là gì với mình là những đôi mắt tuyệt diệu . Gửi tới các bạn bộ hình nền đôi mắt của gia tộc Uchiha nhé . Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những đôi mắt này nào .

hinh nen dep

Đôi mắt Sharingan của Sasuke đã được Fan tự tay vẽ trông thật là đẹp biết bao . Sharigan là một trong những đôi mắt đẹp nhất trong các bộ manga của Nhật Bản.

Anh hùng thầm lặng Uchiha Itachi có một đôi mắt đẹp tuyệt vời . Itachi là nhân vật có số lượng Fan gần như là lớn nhất trong Naruto.

Con trai của Nanh Trắng Sharingan Kakashi một con người đầy tài năng .

Hình nền kính áp tròng Sharigan của Uchiha Shinsui người sở hữu đôi mắt mà nghìn năm chỉ có một .

Uchiha Madara sở hữu đôi mắt cực kì mạnh mẽ và vĩnh cửu .

Đôi bạn thân Obito & Kakashi .

Đôi mắt rinegan của lục đạo hiền nhân cũng đẹp đâu kém gì .

Trong những đôi mắt này bạn thích đôi mắt nào nhất thì hãy tải về làm hình nền cho máy tính của mình nhé . Còn rất nhiều những bộ ảnh đẹp có tại Ngonvl.net mời các bạn cùng xem thêm .

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
Hình nền đẹp đôi mắt Sharingan của tộc Uchiha, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top